xo so soc trang 19 12

xo so soc trang 19 12

trangLý Cáp nhìn Nguyệt Nhi nói: 12 Đến lượt bảo bối của ta rồi. 12 Diễm Nhi càng nghĩ càng kinh hãi, không khỏi hỏi: “Các ngươi nói là Ngưu Thiên Vương, là Ngưu Đức Thiên Ngưu đại thần?” soDiễm Nhi của ta làm sao có thể xấu được, thị nữ của ta có ai không phải tuyệt thế mỹ nhân chứ. socÂu Dương Bác bị nụ cười này làm trong lòng sợ hãi, cắn răng nói: "Chỉ cần nhị công tử bỏ qua cho hai chất nhi, tiểu nhân nguyện vì công tử làm khuyển mã chi lao, làm nô làm phó!" Y tại Lĩnh Châu đã phong phanh nghe qua được đại danh của Lý nhị công tử này, biết rằng đắc tội với tiểu phách vương này nhất định không tốt. Bây giờ bất đắc dĩ đành phải đem bán thân thể của chính mình, hy vọng hắn có thể buông tha hai chất nhi và Âu Dương thế gia.

  19Uông Xuân Hà vô đùi than: 19Ai dám tấu Lý gia chúng ta? 19Lý Cạp nhẹ nhàng đụng Lê Bố nói: xoTa mới hai ngày chưa tắm thôi…Đâu có nặng mùi như vậy? 12 Tuyệt thế là cái gì? Bổn công tử rất muốn nhìn xem có loại tuyệt thế bảo kiếm nào trên đời hơn được năm chuôi bảo kiếm ở đây!

  trangLý Cáp mỉm cười nói, như vậy tựa như đem tiểu gà mái lừa vào tay con chồn. 12 Đừng cản đường… Chúng ta… Công tử chúng ta muốn đi ăn cơm. trangMau! Phái người liên hệ Hỗ Dương Nghiêm công tử, cầu hắn hỗ trợ chúng ta. Ngươi lập tức chuẩn bị thật nhiều ngân lượng, chuẩn bị tốt khoái mã, ta muốn đích thân đi đến Hỗ Dương một chuyến. 12 Lý Cáp híp mắt, khoát tay áo nói. xoĐừng qua đây...

  xoNgươi cũng qua một bên, đồ vô dụng! 19Tịnh Cơ phát âm, kể từ khi biết nghĩa của mấy tiếng này, mỗi lần bị Lý Cáp ép nói, mặt nàng đều ửng ánh hồng hoàng hôn. xoTrên đời này thật sự có Hồ yêu sao?? socCông Tôn Vô Tình mặt không đổi sắc, rời khỏi người Lý Cáp, đứng dậy mặc quần áo, ngữ khí lãnh đãm nói: trangLúc này trong Hồ doanh lại có tiếng kèn vang lên, chủ soái Tường Toản ra lệnh không truy kích nữa, trở về trại.