nhan dinh keo mu

nhan dinh keo mu

dinhMinh Vũ vội nói: mu Lý Cáp sửng sốt nói: dinhLý Cáp cùng Vân Lâm cùng hỏi: mu Mạc Liên chậm rãi đi đến trước mặt hắn, thấp giọng nói: nhanNgươi... Ngươi... Các ngươi uống hết? Ta ngày mai lấy cái gì đi thi đấu?

  keoNhưng là việc này, vãn bối lại không thể không nói. nhanBà ấy khuyên ngươi không nên làm vậy à? keoHương Hương nói. nhanThật ra Lý Cáp gọi thẳng tên nàng không phải là vì hắn có ý với nàng, mặc dù Tư Đồ Tử Nghiên rất có tư sắc, nhưng bên cạnh Lý Cáp hắn mỹ nữ cũng không thiếu. Hắn gọi như vậy là vì hắn cảm thấy nghe êm tai hơn so với gọi "Tư Đồ cô nương" thôi. mu Hương Hương hỏi.

  mu Vân Lâm cũng không muốn mọi người biết thân phận Đại tiểu thư Phủ Tổng đốc của nàng mà Lý Cáp cũng không muốn bại lộ thân phận Lâm Lão Mộc của hắn, cho nên cả hai người không công khai mối quan hệ của bọn họ. Nhưng tình cảm ấp hủ hơn bảy năm bây giờ bùng phát thật là không cách nào mà nhịn được, đành cắn răng giả vờ hồ đồ. dinhVừa thấy Lý Cáp mọi người liền đứng dậy chào hỏi. mu Giọng nói của Phạm Tiến vang lên. dinhTa nói này Lý huynh. Chẳng có gì phải ngượng ngùng cả. Yểu điệu thục nữ, quân tử hảo cầu. Linh Lung tiểu thư chính là tình nhân trong mộng của nam nhân chúng ta. Ai, đáng tiếc đóa hoa xinh đẹp này chỉ có thể đứng xa xem, không thể hái đem về nhà thưởng thức. keoLại một tiếng lôi minh rung động thiên địa.

  nhanTiêu cô nương run sợ hồi lâu, lúc này mới trang trọng gật đầu: keoPhạm tổng quản nói gì sao bản hầu nghe không hiểu a? Cái gì mà lăng trì lại gì mà muội muội muội phu, ngươi có ý gì vậy? nhanCha, người xem con hiện tại giống như đang nói đùa sao? keoLý Cáp vừa lên xe liền nói với phụ xe do Dương Cận đảm đương: dinhMột cái bàn bị ném đổ xuống đất, còn bức rèm che cũng bị kéo ra không ít. Tên công tử áo bào trắng mặt đỏ bừng chỉ chỉ vào một công tử áo lam lớn tiếng: