thống kê cặp lô gan

thống kê cặp lô gan

thốngPhạm Tiến cầm thánh chỉ lên đọc một hồi, Lý Cáp ở dưới nghe một hồi, rốt cục cũng hiểu được. hoàng đế khen thưởng hắn phát hiện thích khách, bắt hung thủ giết hoàng đế là Sầm Đầu. Ngoài ban thưởng một mớ vàng bạc châu báu tơ lụa còn thăng chức hắn lên nhất phẩm trấn quốc đại tướng quân. cặpChỉ chốc lát sau, bên trong gian phòng truyền ra những tiếng thở gấp rên rỉ. lôChủ nhân! Mau mau cầm lấy chiến phủ! thốngTư Không sư phụ, ngài không biết đó thôi, Lý Cáp này luôn vô pháp vô thiên, nếu cho hắn biết bổn vương có quan hệ với Lâm Hồng, biết chuyện đã xảy ra, thật sự khó có thể đoán trước. lôKinh mạch nàng rất loạn…không biết có phải bị cường bạo rồi hay không. Con mẹ nó! Bọn chính phái gấu chó, không phải đã xuống tay với nha đầu này đấy chứ?!

  cặpLý Cáp quay đầu nói với Thiên Tú: lôLý Cáp tán thưởng nói: thốngCô bé thấy Lý Cap ăn làm nước trái cây vung vãi khắp nơi, lại nở nụ cười, còn nhón chân dùng bàn tay nhỏ nhắn giúp hắn lau chùi. thốngĐến lượt bảo bối của ta? kêKhi ngươi thấy lệnh bài U Minh Thiên thì có cảm giác gì?

  lôNgoài năm dặm cửa thành đông của thành Hổ Dương, trong một cánh rừng nhỏ vắng vẻ có hai lớn một nhỏ nữ từ ngồi với nhau. Đó chính là ba người Tiểu Thanh, Sương nhi. lôQuản gia ngăn ở trước mặt hắn: cặpLý Cáp vẫn lắc đầu. kêDĩ nhiên đây là đại quân của Lý Cáp rồi. cặpTrương chưởng quỹ nghĩ cái gì định nói nữa. Lý Cáp lạnh giọng ngắt lời:

  cặpVĩnh Đức đế còn muốn nói điều gì, nhưng thấy Phạm Tiến đánh mắt ra hiệu cũng đành phải bất đắc dĩ lui ra. cặpCần phải đích thân chủ nhân đến đó. thốngHương Hương xoa xoa chiếc cằm nhỏ nhắn: lôChươngg 102: Bắc Cương chiến báo. lôNhất vũ kiếm khí động tứ phương